Khách hàng nhận định như thế nào về xe Nissan?

Sự kiện lễ tri ân vừa qua của Nissan Việt Nam và đại lý Nissan Long Biên phối hợp tổ chức là lời tri ân đến các khách hàng – những người đã ủng hộ nhãn hiệu Nissan tại Việt Nam. Đồng thời, Nissan Việt Nam đã nhận được những lời nhận xét đóng góp rất chân thành từ phía khách hàng thân thiết.

Ghi nhận tại sự kiện, các khách hàng thân thiết của Nissan đã có những phản hồi và nhận xét hết sức tích cực về các sản phẩm.

Ông Phạm Ngọc Cương, hiện đang sử dụng mẫu xe Nissan Sunny XV với mục đích kinh doanh nhận xét:

“Chiếc xe rộng rãi, thoải mái và đem lại cảm giác lái khá “chắc” và đặc biệt là không bị ồn. Trước đây tôi cũng đã từng lái nhiều dòng xe vì nghề của tôi làm về dịch vụ, thường cốp khá bé và chật. Tuy nhiên với chiếc xe Sunny này tôi có thể để được một lúc 2-3 va li, vì chiếc cốp rộng rãi, thoải mái và đây là điểm ứng ý nhất đối với tôi.”

Web

Anh Đặng Quang Bắc, người từng sử dụng xe của các hãng khác trước khi lái bản Sunny XL cũng đưa ra nhận xét:

“Tôi có cảm tình với nhãn hiệu Nissan sau khi đã lái một chiếc sedan của một hãng khác trong 3 năm. Tôi đã tự mình lựa chọn chiếc Nissan Sunny này. Với tôi, những chiếc xe Nissan luôn đem lại cảm giác như một người bạn đồng hành tin cậy và cảm giác an tâm. Ngoài ra tôi thích chiếc xe một phần vì máy khỏe và cảm giác ngồi thoải mái. So sánh với những chiếc xe cùng phân khúc khác, với tầm giá đó, tôi cho là tôi đã có sự lựa chọn đúng đắn! Tôi đã lái chiếc xe Sunny này 6 tháng và cho đến nay tôi rất hài lòng với sự lựa chọn này. Chiếc xe tôi mua vừa cho mục đích công việc, vừa để phục vụ gia đình. Chiếc Sunny màu đen này  của tôi đem lại sự tự tin cho mình khi gặp đối tác hay đi giao dịch, đồng thời khá thuận tiện cho tôi khi đi công tác với khoang chứa đồ rất rộng. Măc dù chiếc xe mới mua và mới chạy được 10,000 km nhưng cá nhân tôi nhận định đây là chiếc xe xứng đáng điểm 10 cả về giá, chất lượng xe. Tôi rất hài lòng với sự tận tình tư vấn của nhân viên ở Nissan Long Biên và dịch vụ hậu mãi chu đáo, đáng tin cậy.”

Web

Ngoài Sunny, anh Nguyễn Cao Sơn, người đã sử dụng Teana 2.0 lít được hơn 4 năm cũng có những nhận xét hết sức tích cực về mẫu xe sedan sang trọng này:

“Khoang rộng, chỗ ngồi lái thoải mái và đỡ ồn hơn rất nhiều so với các dòng khác. Tôi thích cảm giác lái ổn định của chiếc xe, không bị giật, có lẽ do cấu trúc Zone Body chắc, chiều dài đảm bảo và bộ phanh tốt. Bình thường đi chu trình nội thành, tôi từng đo thử mức tiêu hao nhiên liệu tầm 10l/km và là mức chấp nhận được. So với các chiếc xe cùng phân khúc, tôi thấy chi phí khá hợp lý. Teana đem lại cho tôi cảm giác lái an toàn, đặc biệt khi đường xa”.

Web

Ngoài ra, theo ý kiến của nhiều khách hàng đang sở hữu “người bạn” Nissan Juke có đồng quan điểm rằng chiếc xe nhỏ nhắn nên phù hợp khi đi đường Hà Nội với các ngõ ngách. Ngoài tính tiện dụng đó, chiếc xe có gầm cao, xe không to nhưng không gian bên trong lại thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu và lại khá phong cách.

Một điểm nhấn khác, nhiều khách hàng nhận định chiếc xe này khá chắc chắn, đặc biệt khi trải qua những đoạn đường xấu và đi với tốc độ cao.

nissan-juke-2

Chiếc Juke đươc đánh giá cao không chỉ vẻ ngoài phong cách mà còn nhỏ gọn, thích hợp đi vào đường bé hoặc ngõ ngach

Tại sự kiện, khách hàng có thể lái thử và trải nghiệm tất cả các mẫu xe nằm trong danh mục sản phẩm hiện có của Nissan tại Việt Nam như: mẫu sedan sang trọng Teana, mẫu compact SUV trẻ trung và cá tính Juke, mẫu sedan nhỏ gọn với những tính năng thông minh và hết sức thực tiễn Sunny và mẫu bán tải mạnh mẽ vừa trình làng của Nissan – NP300 Navara.

Ngoài sự kiện diễn ra tại miền Bắc vừa rồi, Nissan hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho khách hàng trên toàn quốc trọng thời gian sắp tới.

Cập nhật lịch sự kiện của các đại lý Nissan trên toàn quốc tại đây

Cơ hội đăng ký lái thử dành cho các khách hàng trên toàn quốc!

Thông Tin và Giá Xe  Đăng ký lái thử Bảng giá xe