Nissan Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội – Nissan Kinh Đô

HÀ NỘI (Ngày 11 tháng 11 năm 2016) – Hôm nay, công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội, Đại lý Nissan Kinh Đô.

15044655_1540950982598752_973589798_oBan lãnh đạo Nissan Việt Nam và ban lãnh đạo ASC Group

Nissan Kinh Đô trở thành đại lý 3S ủy quyền chính hãng và là đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam bao gồm Trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng tọa lạc tại số 434 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nissan Kinh Đô được sở hữu bởi ASC Group – với kinh nghiệm 15 năm trong cung cấp phụ tùng và dịch vụ tại Việt Nam. Nissan Kinh Đô có diện tích xưởng hơn 2.000m2 và hơn 400m2 diện tích showroom.

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Kinh Đô đều đã hoàn thành các khóa đào tạo kỹ thuật tại trung tâm đào tạo của NVL đồng thời được đào tạo để mang “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW) tới khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên này cũng được hỗ trợ thông qua việc trao đổi thường xuyên với các chuyên gia kỹ thuật từ NVL.

15033985_1540950969265420_656990639_o

Ông Khoo Cheng Pah – Tổng giám đốc Nissan Việt Nam trao giấy chứng nhận cho Nissan Kinh Đô

Theo ông Lê Tôn Quý, Giám đốc đại lý Nissan Kinh Đô cho biết: “ Nissan Kinh Đô là sự tiếp nối và sẽ kế thừa di sản 15 năm trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi sẽ mang đến một điểm đến, một giấc mơ và một Kinh đô trong lòng những người yêu và mê xe Nissan”

“Việc khai trương đại lý 3S Nissan Kinh Đô là một dấu mốc quan trọng trong cam kết phát triển dài hạn của Nissan Việt Nam với sự mở rộng không ngừng các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC và hoàn toàn tin tưởng rằng Nissan Kinh Đô với kinh nghiệm rộng rãi của mình trong lĩnh vực công nghiệp ô tô chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của Nissan tại thị trường Việt Nam.” – Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.


VỀ CÔNG TY TNHH NISSAN VIỆT NAM

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản (NML) và Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), một tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Từ tháng 12/2008, NVL bắt đầu kinh doanh nhập khẩu và phân phối xe hơi, phụ tùng và phụ kiện của Nissan. Các sản phẩm hiện tại của Nissan tại Việt Nam bao gồm Teana, Urvan, Juke, Sunny, Navara và mới đây nhất là mẫu Cross over X-Trail.

Tháng 6/2013, TCMH và Nissan Motor Nhật Bản khai trương nhà máy mới tại Đà Nẵng chuyên lắp ráp xe hơi Nissan – nhà máy TCIE Việt Nam (TCIEV). TCIEV có tổng số vốn đầu tư 40 triệu USD và Nissan Sunny là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp tại nhà máy cao cấp này. Năm 2016, nhà máy tiếp tục cho ra mắt thị trường mẫu xe lắp ráp Nissan X-Trail. Nhà máy lắp ráp tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Công nghệ sản xuất Nissan (NPW) và các sản phẩm được sản xuất tại đây đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.

Nissan là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản. Cùng với tuyên ngôn toàn cầu của Nissan: “NISSAN – INNOVATION THAT EXCITES” (tạm dịch: Nissan – sáng tạo mang lại hứng khởi), NVL cam kết mang đến những sản phẩm thú vị để phục vụ những nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam trong khi vẫn không ngừng đem lại trải nghiệm sở hữu xe với giá cả phải chăng cùng chất lượng và độ tin cậy vượt trội.

Bên cạnh việc mở rộng danh mục sản phẩm, NVL cũng cam kết mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc để đem “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW) đến gần hơn tới khách hàng Việt Nam.