Nissan Việt Nam trao tặng hộp số cho Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Việt – Hàn, Bắc Giang

Bắc Giang, 10/07/2018 – Đại diện Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) đã có chuyến thăm tới Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Việt – Hàn để trao tặng hộp số ô tô, phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành kỹ thuật của học viên thuộc ngành cơ khí ô tô.

Sự kiện Trao tặng hộp số nằm trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ giáo dục được NVL khởi động từ tháng 1 năm 2018 dành cho các trường đào tạo chuyên ngành cơ khí, ô tô.  Những hộp số này được sử dụng như giáo cụ trực quan để giúp học viên nắm rõ cơ chế hoạt động của các hệ thống bên trong chiếc xe hiện đại và hiểu rõ hơn về công nghệ của Nissan thông qua quá trình thực hành trên các hộp số này.

Ông Teh Kim Hwa – Giám đốc thương mại của NVL (bên trái) và ông Nguyễn Công Thông – Hiệu trưởng Trường ký thỏa thuận gói Hỗ trợ giáo dục

Chương trình hỗ trợ giáo dục sẽ rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục trong nhà trường và môi trường làm việc bằng cách tạo cơ hội để học viên được thực hành trên những linh kiện thực tế, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí ô tô. Bên cạnh đó, NVL cũng tạo điều kiện cho các học viên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên ngành nâng cao do các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nissan giảng dạy, cũng như cơ hội được thực tập và làm việc tại hệ thống đại lý Nissan trên toàn quốc.

Đại diện Nissan Việt Nam trao tặng hộp số ô tô phục vụ cho quá trình nghiên cứu của học sinh

Từ khi thành lập tới nay, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Nissan Việt Nam nhận thấy rõ vai trò của các hoạt động đóng góp xã hội trong việc duy trì sự phát triển bền vững của công ty và thương hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình tài trợ giáo dục này, Nissan Việt Nam cũng đang triển khai nhiều hoạt động từ thiện như đồng hành cùng “Tổ chức hỗ trợ gia cư Habitat” trong việc xây dựng nhà ở cho những gia đình khó khăn tại vùng sâu vùng xa, tổ chức hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tặng quà cho trẻ em khuyết tật và gia đình nghèo trên khắp cả nước…

—–HẾT—–

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ năm 2009. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Navara, Juke, Teana và mẫu xe Sunny cũng như X-Trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam (TCIEV) tại Đà Nẵng.

Cho tới nay, với 20 đại lý trên toàn quốc, NVL và TCIEV đang khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trôi của thương hiệu xe hơi Nhật Bản trong dịch vụ trước và sau bán hàng. Trong thời gian sắp tới, NVL và TCIEV sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý trên toàn quốc, mang tới nhiều mẫu xe phù hợp hơn nữa với sự yêu mến của khách hàng Việt Nam cho thương hiệu xe Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Hồng Nhung, Chuyên viên PR
Công ty TNHH Nissan Việt Nam
Tel: +84 (24) 7301 1333 (ext: 135) / Fax: +84 (24) 7302 2333
Email: nhung.nguyen@nissan.com.vn
Website: https://www.nissan.com.vn/