Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại TP. Cần Thơ

Hà Nội – Ngày 23/07/2019. Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” liên tục được diễn ra tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Thành phố Hà Nội, Thành phố Vinh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nissan Việt Nam tiếp tục mang sự kiện này đến với khách hàng Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Nissan tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cơ hội được khám phá và trải nghiệm mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới cùng các sản phẩm khác của Nissan, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại thành phố Cần Thơ vào ngày 27 và 28/7/2019.

Lai thu NIM Tour

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên sản phẩm Nissan như Hệ thống camera 360 quan sát xung quanh xe thông minh, Hệ thống cảnh báo điểm mù tích hợp đèn báo trên kính chiếu hậu, Hệ thống khóa vi-sai và các chế độ chuyển cầu (1 cầu – 2WD, 2 cầu nhanh – 4H, 2 cầu chậm – 4LO) khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với các bài tập địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, bài tập tăng tốc và phanh gấp… và được tham gia trải nghiệm thử thách “blind parking” – đỗ xe dựa vào Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM ) đầy hấp dẫn.

NIm Tour Can Tho 1

 

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 27 và 28/7/2019 tại địa chỉ Quảng trường 586 (Khu Dân cư 586) Đường Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ với lịch trình chi tiết như sau:

– Ngày 27/7: từ 8h30 – 17h30

– Ngày 28/7: từ 8h30-17h30

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký lái thử qua đường link: https://www.nissan.com.vn/dang-ky-lai-thu-nim-tour/

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.nissan.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại Careline 1800-6883 để biết thêm chi tiết.

—–HẾT—–

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và My-an-ma.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Terra, Navara và mẫu xe Sunny, Xtrail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.