Nissan Việt Nam Khai Trương Đại Lý Nissan Thăng Long

Công ty TNHH Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S nhất mới tại Hà Nội, Nissan Thăng Long. Đây là đại lý 3S chính hãng thứ ba của Nissan Việt Nam tại Hà Nội và là đại lý 3S thứ tám của hãng tính đến thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho nissan thăng long

Nissan Thăng Long là đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (bao gồm trưng bày Bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng) tọa lạc tại Km 12, đường 32, Kiều Mai, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Nissan Thăng Long được đầu tư bởi Công ty TNHH Ô tô Nisun và có tổng diện tích xây dựng là 4013 m2. Đại lý được trang bị 24 khoang sửa chữa, 1 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đại lý Nissan Thăng Long dành một khu vực đón tiếp lớn cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao. Đại lý còn có một khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Thăng Long đều được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của Nissan Thăng Long cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản nhằm mang “Phương thức bán hàng và dịch vụ” của Nissan toàn cầu đến gần hơn nữa tới khách hàng Việt Nam.

“Trong vòng hơn ba năm qua, Nissan Việt Nam đã tập trung mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Nissan Thăng Long khai trương là thành quả của những nỗ lực to lớn, cam kết mạnh mẽ cũng như sự cống hiến của Công ty TNHH Ô tô Nisun đối với thương hiệu Nissan. Sự kiện này là mốc son quan trọng tái khẳng định cam kết lâu dài của Nissan tại thị trường Việt Nam.” phát biểu của Ông Choo Hong Chow, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam.

“Vừa qua, chúng tôi đã giới thiệu bộ sưu tập xe sang của Nissan gồm 3 mẫu xe 370Z, Murano và Teana trong tháng 5 và tiếp đó là lế ra mắt mẫu xe Navara phiên bản số tự động mới trong tháng 6. Hiện tại, cùng với Nissan Grand Livina và Navara phiên bản số sàn, danh mục sản phẩm của chúng tôi đã hiện diện tại hầu hết các phân khúc xe hơi tại thị trường Việt Nam. Và để mang đến thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn nữa cho khách hàng Việt Nam, ngày hôm nay cùng với lễ khai trương đại lý Nissan Thăng Long, chúng tôi hết sức tự hào được giới thiệu “Bộ đôi năng động” gồm mẫu xe crossover thể thao Nissan JUKE và mẫu xe thể thao đa dụng đích thực Nissan X-TRAIL 2012 hoàn toàn mới.

Chúng tôi hi vọng hai mẫu xe này sẽ tạo ra nhận dạng thương hiệu cao và đồng thời mở rộng thêm danh mục sản phẩm của Nissan nhằm mang lại nhiều lựa chọn hơn nữa cho các khách hàng Việt Nam.

Trong thời gian tiếp theo, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tiếp tục hoàn thiện mạng lưới đại lý trên khắp cả nước, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tôi tin rằng với lễ khai trương ngày hôm nay, Nissan Thăng Long sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu Nissan cũng như thúc đẩy sự hiện diện của Nissan tại thị trường Việt Nam.” Ông Choo Hong Chow tiếp lời.