Nissan Việt Nam Khai Trương Đại Lý 3S Nissan Vinh

HÀ NỘI (Ngày 11 tháng 11 năm 2011) – Công ty TNHH Nissan Việt Nam thông báo lễ khai trương chính thức đại lý Nissan Vinh tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nissan Vinh là đại lý 3S thứ sáu của Nissan Việt Nam cho đến nay.

Kết quả hình ảnh cho Nissan Vinh
Cắt băng khánh thành đại lý Nissan Vinh

 Nissan Vinh là đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (bao gồm Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng), đặt tại 186 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nissan Vinh được đầu tư bởi Công ty TNHH Nissan Vinh và có diện tích 3.500 mét vuông với tổng số vốn đầu tư là hơn 3,5 triệu đô la Mỹ. Đại lý này được trang bị 11 khoang dịch vụ, 01 buồng sơn, và một số thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, Nissan Vinh có một khu vực đón tiếp lớn được trang bị ghế sofa, quầy giải khát, báo chí và máy tính kết nối internet tốc độ cao phục vụ khách hàng đến thăm phòng trưng bày hoặc trong khi chờ đợi xe đang làm dịch vụ. Đại lý còn có một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Đội ngũ kỹ thuật của Nissan Vinh đã trải qua các khóa đào tạo kỹ thuật tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để hiểu kỹ lưỡng về các qui trình dịch vụ kỹ thuật cũng như linh kiện và phụ tùng của xe. Các kỹ thuật viên cũng được đào tạo từ kiến thức kỹ thuật cho đến kỹ năng giao tiếp với khách hàng từ các chuyên gia của Nissan Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Nissan Vinh trao quà cho quỹ khuyến học Nghệ An
Nissan Vinh trao quà cho quỹ khuyến học Nghệ An

 “Trong hơn hai năm qua, Nissan Việt Nam đã tập trung vào phát triển mạng lưới đại lý trên phạm vi toàn quốc. Việc khai trương đại lý Nissan Vinh là kết quả của những nỗ lực to lớn và cam kết mạnh mẽ cũng như thể hiện sự cống hiến của Ban lãnh đạo công ty TNHH Nissan Vinh nói riêng. Sự kiện này là một cột mốc quan trọng tái khẳng định cam kết lâu dài của Nissan tại thị trường Việt Nam.

Trong giai đoạn tiếp theo, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tiếp tục hoàn thành mạng lưới đại lý trên toàn quốc, hoàn thiện các khâu dịch vụ và giới thiệu thêm các mẫu xe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam”. trích lời Ông Choo Hong Chow, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam.