Nissan Việt Nam – Nhà tài trợ Vàng Vietnam Off-road Cup 2015

Nissan Vietnam chính thức là nhà tài trợ vàng cho giải đấu Vietnam Off-road Cup 2015.

Online banner VOC

Nissan- Vietnam Off-road Cup

Vietnam Off-road Cup (VOC) là một chương trình thiết thực mang tới cơ hội cho những người đam mê bộ môn off-road thi đấu và trải nghiệm. Mục tiêu của VOC là tuyên truyền và chia sẻ các kĩ năng off-road và lái xe an toàn cho mọi người khi phải di chuyển qua nơi có địa hình khó khăn hay khi tham gia hoạt động từ thiện, hoạt đông cộng đồng tại vùng sâu vùng xa.

Là một nhà nhập khẩu và lắp rắp ô tô, Nissan Vietnam đồng thời cũng là một thành viên tích cực trong việc thúc đẩy và tuyên truyền về các kĩ năng lái xe an toàn nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng “Một xã hội giao thông an toàn và lành mạnh.”

Giám đốc thương mại Nissan Vietnam, ông Teh Kim Hwa chia sẻ: ”Chúng tôi rất vinh dự được mang tới sự kiện đặc biệt này một ngôi sao sáng trong phân khúc xe bán tải, Nissan NP300 Navara, cũng là chiếc xe mà chúng tôi tự tin rằng sẽ thuyết phục bất kỳ ai đam mê off-road.”

Không chỉ có thể chiêm ngưỡng, khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm tất cả các phiên bản của chiếc NP300 Navara mới nhất cũng như các sản phẩm khác của Nissan. Là nhà tài trợ vàng, Nissan là đơn vị duy nhất có khu vực lái thử dành riêng cho các khách hàng của mình. Các bài test được thiết kế khoa học với nhiều thử thách, tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm hết các tính năng nổi trội của NP300 Navara – Mạnh mẽ, Thông minh và Tiện nghi cao cấp.

Chicilon_JulyPromotion_42.4x57

Đặc biệt, tại sự kiện này khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi kí hợp đồng với Nissan Vietnam.

Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay!

Đang tải…