Nissan Việt Nam chính thức khai trương Nissan Hải Phòng – Đại lý thứ 25 trên toàn quốc

Hà Nội – Ngày 09/11/2019, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Hải Phòng tiêu chuẩn 3S tọa lạc tại Số 68 đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.

Nissan Hải Phòng là Đại lý Nissan đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP Kylin-GX668, được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor.

Toàn cảnh Đại lý Nissan Hải Phòng

Toạ lạc trên tuyến đường cửa ngõ thành phố với tổng diện tích xây dựng 3,078 m2, Đại lý Nissan Hải Phòng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với chất lượng tốt nhất  đến với khách hàng Hải Phòng và khu vực lân cận.

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi, tiện nghi và xưởng dịch vụ được trang bị hiện đại, Đại lý Nissan Hải Phòng còn có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của đã được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo kỹ lưỡng đáp ứng theo Tiêu chuẩn Bán hàng Nissan toàn cầu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lãnh đạo Nissan Hải Phòng nhận Giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền từ Nissan Việt Nam

Tham dự buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam – ông Khoo Cheng Pah chia sẻ: Việc khai trương Đại lý Nissan Hải Phòng đánh một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng showroom Nissan tại miền Bắc đồng thời cũng là một dấu mốc quan trọng đối với Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam về cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Nissan cũng như sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại thị trường Việt Nam. Đây là tiền đề giúp chúng tôi tiếp tục gia tăng các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng nhắm phục vụ khách hàng tốt hơn.”

Với hệ thống 25 Đại lý ủy quyền trên toàn quốc tính đến tháng 11/2019, cùng nhiều dự án phát triển Đại lý mới trong thời gian sắp tới, Nissan Việt Nam đang tiếp tục khẳng định quyết tâm phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý Nissan Hải Phòng

Khai truong NHP 4

Khai truong NHP 5

Khai truong NHP 5

Thông tin Đại lý Nissan Hải Phòng

Địa chỉ: Số 68 đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng
Website: https://nissanhaiphong3s.com/

Hotline: 08.461.55555.

—–HẾT—–

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và My-an-ma.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Nhà máy TCIE Việt Nam là Công ty FDI được đầu tư 100% vốn bởi tập đoàn Tan Chong đến từ Malaysia và đã được Công ty Nissan Nhật Bản nhượng quyền sản xuất lắp ráp và phân phối xe hơi Nissan tại Việt nam. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 tại Thành phố Đà Nẵng, nhà máy hiện đại này đã và đang lắp ráp mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Terra, Navara, mẫu xe Sunny, X-Trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Trần Lê Hoàng Lộc, Chuyên viên PR
Công ty TNHH Nissan Việt Nam
Tel: +84 (24) 7301 1333 (ext: 135)