Nissan Navara phiên bản mới có giá từ 645 triệu đồng

Bản nâng cấp của chiếc Nissan Navara đã chính thức có mặt tại Việt Nam với ba phiên bản, có giá khởi điểm từ 645 triệu đồng

NP300-Dantri

 

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với duy nhất phiên bản 4×4 2.5L 6MT nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan; đến tháng 6/2012 được bổ sung phiên bản 5AT mới có mặt; và đây là những thay đổi lớn nhất kể từ khi xe Nissan Navara chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Giờ đây, xe Navara phiên bản mới vẫn sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan với động cơ 2.5L, đi kèm các lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

NP300-Dantri_2

Nissan cho biết, ngoài thay đổi dễ dàng nhận biết về ngoại thất, động cơ 2.5L diesel của xe Navara mới đã có những cải tiến giúp nâng cao sức mạnh, bao gồm hệ thống phun nhiên liệu với áp suất cao hơn, turbo điều khiển biến thiên VGS cũng giúp chiếc xe này cải thiện hiệu suất, bộ làm mát hoàn khí xả EGR lớn hơn.

Nissan Navara mới tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản với giá bán cụ thể như sau:

NP300-Dantri_price

Nissan Navara mới có một số cải tiến dễ dàng nhận biết ở ngoại thất như tản nhiệt, hốc lấy gió mới cụm đèn chiếu sáng cũng được thiết kế lại với sự xuất hiện của cụm đèn chiếu sáng ban ngoài. Ngoài ra, thiết kế phía sau xe cũng được làm lại với cụm đèn hậu lớn hơn, chia nhiều tầng với tiết diện khá lớn. Đó là không kể Navara mới tại Việt Nam cũng sẽ được tích hợp cánh hướng gió trên thùng phía sau để tối ưu hóa vận hành.

NP300-Dantri_3

Bên trong xe, tất cả các trang thiết bị hướng tới sự tiện dụng, thoải mái như một chiếc xe du lịch: bảng đồng hồ mới, tay lái mới mang hơi hướng thiết kế của chiếc Teana. Bảng điều khiển cũng có những những cải tiến dành vị trí cho các trang bị cao cấp như điều hòa tự động với của gió cho hàng ghế thứ hai, hệ thống khởi động bằng nút bấm, đèn pha xenon…

Ở chiếc Nissan Navara mới, các trang thiết bị an toàn đã được trang bị nhiều hơn, không hề thua kém so với các đối thủ tại Việt Nam nếu như không muốn nói là nhiều hơn: hệ thống kiểm soát cân bằng động (VDC), ệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh (ABLS), Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và tính năng kiểm soát đổ đèo (HDC), hệ thống khóa vi sai cầu sau… Tất nhiên những trang bị cao cấp này không phải phiên bản nào cũng được trang bị.

  NP300-Dantri_4

NP300-Dantri_5

NP300-Dantri_6

NP300-Dantri_7

NP300-Dantri_8

NP300-Dantri_9

NP300-Dantri_10

Hiện tại, Nissan Navara mới tại thị trường Việt Nam có 5 màu ngoại thất (vàng, nâu đậm, xám, bạc và trắng) và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

Nguồn dantri.com.vn

⇒ Liên hệ đường dây nóng để biết thêm chi tiết: 0934 599 191

Thông Tin và Giá Xe NP300 NAVARA Đăng ký lái thử