Nissan mang tinh thần “Omotenashi”, tương lai của chuyển động thông minh tới triển lãm công nghệ CES 2020

Hãy cùng xem cách mà công nghệ xe hiện đại tăng hứng thú cho cuộc sống hàng ngày – từ mô hình Ariya không khí thải đến một chiếc xe kem EV và một quả bóng golf tự tìm vào lỗ.

YOKOHAMA, Japan – Tầm nhìn của Nissan về chuyển động trong tương lai sẽ thành hiện thực tại CES 2020 thông qua 1 loạt các trưng bày được thổi hồn đầy ấn tượng như Nissan Ariya Concept không khí thải, chiếc xe tải bán kem chạy bằng điện và một quả bóng tự vận hành luôn tìm đến lỗ.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tinh thần Omotenashi – sự tận tâm thưc sự từ lòng hiếu khách của người Nhật- khi họ tham quan booth Nissan tại triển lãm. Booth trưng bày sẽ kích thích cả 5 giác quan của người xem và cho họ thấy cách mà công nghệ xe tiên tiến vận hành và đem lại hứng thú cho cuộc sống thường ngày. Một số điểm nổi bật như:

  • Nissan Ariya Concept, tập hợp các công nghệ tiên tiến trên nền tảng EV hoàn toàn mới, sẽ ra mắt Bắc Mỹ tại triển lãm thương mại Las Vegas. Mẫu crossover không khí thải được trang bị công nghệ chuyển động thông minh của Nissan, đại diện cho một dòng công nghệ và dịch vụ mở rộng hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe sáng tạo, có tư duy trong tương lai.
  • Xử lý chống đông trang bị trên xe tải bán kem từ Nissan
  • Một quả bóng golf được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến Nissan ProPILOT 2.0, đảm bảo bạn sẽ đánh trúng lỗở mỗi cú putt.
  • Chụp selfies trên xe đua Formula E đang chuyển động tốc độ cao của Nissan.
  • Vật liệu nội thất mới đảm bảo một cabin yên tĩnh và chuyến hành trình thoải mái
  • Trưng bày các mẫu xe Nissan Formula E mới và xe điện Nissan LEAF e+

CES 2020 sẽ diễn ra từ ngày 7-10 tháng 1 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Trải nghiệm Nissan CES sẽ có mặt tại gian hàng 6306 ở North Hall.

Nguồn: https://usa.nissannews.com