Nissan nhận được giải thưởng ENERGY STAR® trong bốn năm liền

ENERGY STAR logoVừa mới đây, Nissan nhận được giải thưởng ENERGY STAR®, đây là năm thứ tư trong bốn năm liên tiếp Nissan nhận được giải thưởng này, cùng với việc đóng góp xã hội khi cho ra đời những chiếc xe thân thiện mới môi trường, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhiên liệu.

Energy Star® là một chương trình quốc tế của Chính phủ Hoa Kỳ khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm tiêu dùng có tính năng tiết kiệm năng lượng. Theo ông John Martin – Phó chủ tịch cấp cao, quản lý chuỗi sản xuất, cung ứng và mua hàng cho biết:  “Giải thưởng thứ tư trong chuỗi bốn năm liên tiếp cho thấy những nỗ lực không ngừng của Nissan trong việc cải tiến vận hành, nhằm tối ưu chi phí và bảo vệ môi trường”.

Những cải tiến của Nissan nhằm giảm thiểu năng lượng sử dụng thông qua việc chuyển đổi để tối ưu đèn LED chiếu sáng, khắc phục rò rỉ khí nén và sử dụng sơn thân thiện môi trường, cắt giảm được 30% năng lượng sử dụng.

 

2015 Nissan AltimaVề NISSAN 

Nissan Motor là công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Nhật Bản, có trụ sở tại Yokohama, Nhật Bản và là một phần của liên minh Renault – Nissan. với hơn 244 500 nhân viên trên toàn cầu, Nissan đã bán được gần 5,2 triệu xe và tạo ra doanh thu 10,5 nghìn tỷ Yên (105 tỷ USD) trong năm tài chính 2013. Nissan cung cấp một phạm vi toàn diện của thị trường xe hơi với hơn 60 mẫu xe thuộc các thương hiệu Nissan, Infiniti và Datsun. Năm 2010, Nissan đã giới thiệu Nissan LEAF, và tiếp tục dẫn đầu về phương tiện vận chuyển không có khí thải. LEAF, thị trường hàng loạt đầu tiên, chiếc xe điện thuần tung ra trên toàn cầu, bây giờ là EV bán chạy nhất trong lịch sử với gần 50% thị phần của phân khúc xe không có khí thải.

VỀ NISSAN VIỆT NAM

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor, Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), Malaysia, một công ty đầu tư với những hoạt động chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar

Tháng 12 năm 2009, NVL bắt đầu tiến hành nhập khẩu và phân phối ô tô Nissan cùng các linh kiện và phụ tùng chính hãng. Năm 2010, NVL bắt đầu lắp ráp mẫu xe Nissan Grand v Livina tại thị trường nội địa và phát triển hệ thống đại lý độc quyền mới trên toàn quốc. NVL đồng thời cũng nhập khẩu và phân phối nhiều mẫu xe của Nissan tại Việt Nam bao gồm: mẫu xe biểu tượng 370Z, Teana, Murano, Juke, X-trail và Navara…