Mua vé thương gia – Trúng xe Teana

Từ 10/07/2017 đến 30/09/2017, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mua vé thương gia, trúng xe Teana” với sự tài trợ giải thưởng từ Nissan Việt Nam.

Theo đó, khách hàng thực hiện một chặng bay bằng vé máy bay sử dụng hạng dịch vụ thương gia và phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines trong thời gian trên sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng để nhận đươc giải thưởng hấp dẫn là 01 chiếc xe Nissan Teana 2.5 SL trị giá 1.490.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo tại: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/dieu-kien-mua-ve-thuong-gia-trung-xe-teana

—————

Giới thiệu về Nissan Teana:

Nissan Teana là mẫu sedan sang trọng và đẳng cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Các chi tiết ngoại thất với những đường nét mạnh mẽ, sắc sảo nhưng vẫn mang đậm ngôn ngữ thiết kế của Nissan như: cụm đèn pha LED boomerang, lưới tản nhiệt V-motion, cản trước mạ crom cao cấp hay la-zăng hợp kim thể thao. Điểm nhấn ốp gỗ và chất liệu cao cấp hàng đầu bên trong nội thất của Nissan Teana giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. Bên cạnh đó, động cơ 4 xy-lanh và hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT thế hệ mới, thiết kế lại hệ thống treo sau đa điểm mang đến cho Nissan Teana 2.5 SL sự linh hoạt và cảm giác lái mượt mà, êm ái.