Lễ vinh danh Nissan Long Biên đạt giải nhì hoạt động tiêu chuẩn đại lý năm 2018

Ngày 4/6/2019, Nissan Việt Nam đã trao tặng danh hiêu giải nhì hoạt động tiêu chuẩn Đại lý năm 2018 cho Đại lý Nissan Long Biên. Đây là kết quả đáng tự hào sau quá trình làm việc thực sự cố gắng và nghiêm túc của toàn thể CBCNV Nissan Long Biên.

Buổi lễ vinh danh được tổ chức trang trọng tại nhà hàng Long Biên Place với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, Nissan Long Biên cùng các đơn vị xe Nissan tại Hà Nội. Đặc biệt, là sự góp mặt của đông đảo CBCNV đã đến để tham gia trong ngày vui đặc biệt của đại gia đình Nissan Long Biên.

Mở màn cho buổi lễ vinh danh, Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam – Ông Khoo Cheng Pah đã dành những lời tri ân về những thành tựu mà Nissan Long Biên đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Với cương vị là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc của AHCOM Nissan Long Biên, ông Nguyễn Đức Hợp cũng có bài phát biểu chúc mừng cho sự kiện vinh danh của Đại lý. Ông không quên dành lời cảm ơn sâu sắc đến Nissan Việt Nam vì đã tin tưởng và tạo điều kiện để Nissan Long Biên ngày càng phát triển.

Lễ vinh danh Đại lý dẫn đầu Tiêu chuẩn hoạt động đại lý 2018 là một lời tri ân của Nissan Việt Nam dành cho những nỗ lực của Đại lý trong suốt một năm qua để đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cuối chương trình, Nissan Việt Nam đặc biệt dành tặng 5 phần thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc của Đại lý Nissan Long Biên. Đây chính là nguồn động lực to lớn để các CBCNV ngày càng hăng hái và hoàn thành thật tốt công việc của mình.

Giải nhì hoạt động tiêu chuẩn đại lý là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Nissan Long Biên. Không chỉ đem đến những sản phẩm ô tô chính hãng, giá cả phù hợp, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp mà còn đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của thị trường ô tô ở Việt Nam.