Dấu ấn đẹp với Nissan NP300 Navara tại Bãi Lữ

Độc đáo, thú vị và bổ ích là những cảm nhận chung của những khách mời khi tham gia lái thử NP300 Navara tại Bãi Lữ ngày 6/9 vừa qua.
Ngày 06/09 vừa qua, Nissan đã tổ chức sự kiện off-road NP300 Navara cho khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Trung. Mẫu bán tải này đã thực sự tạo nên cơn sốt tại đây khi lượng khách đăng ký off-road vượt xa mong đợi của Ban tổ chức. Chỉ trong một ngày, gần 400 lượt khách đã đăng ký và tham gia lái thử NP300 Navara với các đường thử từ đơn giản tới phức tạp dành cho mọi tay lái đủ cấp độ từ mới biết lái cho đến những người nhiều năm kinh nghiệm ngồi sau vô lăng.

DTC_2201

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam chụp ảnh cùng khách hàng tham gia lái thử.

Một ngày trước khi diễn ra sự kiện off-road, Nissan đã tổ chức chương trình roadshow trưng bày và diễu hành xe cho khách hàng tại thành phố Vinh. Được chứng kiến và ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ, phong cách thể thao, nội thất tiện nghi, hiện đại của NP300 nên hầu hết các khách hàng hiện đang quan tâm đến dòng xe bán tải đều rất thích thú và hào hứng đăng ký tham gia chương trình off-road vào ngày hôm sau để được trực tiếp cầm lái và cảm nhận trọn vẹn những tính năng tuyệt vời của mẫu bán tải này.

DSC08615Nissan cũng đã tổ chức một buổi roadshow tại thành phố Vinh trước ngày diễn ra sự kiện Off-road.

Hai phiên bản NP300 Navara được sử dụng để off-road là phiên bản VL 2 cầu số tự động 7 cấp và phiên bản SL 2 cầu số sàn 6 cấp. Lộ trình test xe được diễn đàn OtoFun thiết kế diễn ra tại khu vực resort Bãi Lữ, Nghệ An để thử tất cả các tính năng off-road của xe như: chuyển cầu điện tử Shift-on-the-fly, tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), tính năng kiểm soát đổ đèo (HDC), góc thoát trước và sau (lớn nhất phân khúc), khóa vi sai cầu sau, hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh (ABLS), kiểm soát cân bằng động (VDC), , v.v…

DTC_2188Anh Hải Âu, chuyên gia off-road diễn đàn OtoFun hướng dẫn lộ trình lái thử cho khách hàng.

IMG_1013Test chức năng khởi hành ngang dốc HSA trên NP300.

IMG_0992 IMG_0994

Test chức năng kiểm soát đổ đèo HDC trên NP300

DSC08704

Test chức năng khóa vi sai cầu sau và góc thoát trên NP300 trên đường có hố sâu

DTC_2358

Test chức năng kiểm soát cân bằng động VDC và hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS trên NP300.

DTC_2330 (1)Toàn cảnh một trong các đường thử off-road dành cho NP300.

Ngay sau sự kiện, đã có 20 khách hàng quyết định mua xe sau khi trải nghiệm NP300 Navara. Anh Hoàng Anh Tuấn, 45 tuổi (Vinh, Nghệ An), một khách hàng quyết định mua xe ngay tại sự kiện cho biết: “Tôi đã và đang sử dụng dòng pick-up 15 năm nay và ngay sau khi lái thử NP300, tôi cảm thấy rất hài lòng về tất cả các tính năng off-road và an toàn của xe. Bản thân tôi là người làm nghề về thủy lợi và cầu đường, thường xuyên phải lăn lộn trên những cung đường đèo núi, lầy lội nên không chần chừ thêm nữa, tôi quyết định mua mẫu xe này để cất đi cho mình một mối lo về việc phải di chuyển trên những cung đường khó. Tôi cũng chọn cho mình phiên bản cao cấp nhất, VL 7AT để có thể tận hưởng không gian nội thất tiện nghi của nó hàng ngày”.

Hoang Anh TuanAnh Hoàng Anh Tuấn, khách hàng lái thử và mua NP300 tại sự kiện

Anh Nguyễn Như Yên, 49 tuổi (Pù Mát, Nghệ An), một khách hàng tham gia lái thử cũng chia sẻ tại sự kiện “Hiện tại gia đình tôi đang sử dụng một chiếc sedan nhưng trong tương lai gần tôi sẽ mua một chiếc bán tải để thỏa đam mê off-road. Trước kia tôi chưa có nhiều điều kiện để tiếp xúc với thương hiệu Nissan nhưng sau sự kiện này, Nissan và đặc biệt là NP300 Navara sẽ là lựa chọn số 1 của tôi cho quyết định mua xe tiếp theo”. Anh Yên cũng có lời khuyên cho những khách hàng đang quan tâm đến NP300 như sau: “Theo tôi, tất cả những người muốn mua xe NP300 đều nên lái thử và trải nghiệm mẫu xe này. Mọi lời tư vấn chỉ mang tính tham khảo, còn nếu bạn muốn mua xe, hãy tự mình ngồi sau tay lái và trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời của xe như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, tính năng hỗ trợ đổ đèo, các tính năng an toàn và nội thất tiện nghi rộng rãi của xe”.

Nguyen Nhu Yen Anh Nguyễn Như Yên, khách hàng lái thử NP300 tại sự kiện

Hay như phát biểu của anh Phan Thành Đô, 27 tuổi (Nghệ An), khách hàng tham gia lái thử: “Quá vui. Quá đã. Rất nam tính. Xứng đáng là chiếc xe của phái mạnh. Tôi bị ấn tượng với không gian nội thất tiện nghi và rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái tốt và các tính năng an toàn rất cao. Tôi đặc biệt thích thú khi trải nghiệm tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và tính năng kiểm soát đổ đèo. Rất vui và cảm giác mạnh nhưng cũng rất an toàn. Trong tương lai gần tôi sẽ cân nhắc mua NP300. Chiếc xe này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai sống và làm việc tại vùng đồi núi, trung du như tôi”.

Phan Thanh DoAnh Phan Thành Đô, khách hàng lái thử NP300 tại sự kiện

Cũng như anh Tuấn, anh Yên và anh Đô, hầu hết các khách hàng tham gia chương trình không chỉ ấn tượng với những cải tiến rõ rệt về thiết kế và những trang bị cao cấp trên xe, trong đó có những tính năng lần đầu tiên có trên một mẫu xe bán tải, mà còn cảm thấy rất phấn khích sau khi lái thử. Cảm nhận chung của khách hàng là sự thoải mái khi ngồi trong xe, hàng ghế sau rộng rãi, độ cách âm tốt, động cơ mạnh mẽ và hiệu quả cùng những tính năng ưu việt hàng đầu trên NP300 Navara như: hộp số tự động 7 cấp, hệ thống cài cầu điện tử linh hoạt, kiểm soát đổ đèo (HDC) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), tính năng phanh chủ động hạn chế trượt bánh (ABLS), khóa vi sai cầu sau, kiểm soát cân bằng động (VDC), góc thoát trước và sau lớn nhất phân khúc, v.v…

DTC_2334Sự kiện đã để lại dấu ấn đẹp về NP300 Navara trên dải đất miền Trung.

Nguồn: news.otofun


Đọc tiếp:

>Concept mới Nissan Gripz “gây bão” tại Frankfurt

>NISSAN khai trương đại lý 3S mới tại Miền Nam – Nissan Bình Dương

>Cập nhật lịch lái thử mới nhất trong tháng 9