Đăng ký sự kiện “Off-road NP300 Navara” tại Nghệ An

Chương trình Off-road với NP300 Navara diễn ra tại Bãi Lữ Resort – Nghệ An ngày 06/09/2015 đã chính thức khởi động!

Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn thử làm một “off-roader” chuyên nghiệp và test các tính năng mới ưu việt trên tất cả các phiên bản của NP300 Navara – mẫu xe được trông đợi nhất 2015 của Nissan. Hứa hẹn sẽ lại là một mùa off-road cực kỳ “cool”.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm, thời gian đăng ký đến hết ngày 05/09/2015.

(Vì thời gian diễn ra ngắn và số lượng đăng ký có hạn nên sẽ ưu tiên những người đăng ký sớm)

Đăng ký tham gia chương trình tại đây:
Đang tải…

Tìm hiểu về chương trình:

Tên chương trình: Sự kiện Off-road NP300 Navara – Bản lĩnh dẫn đầu

Thời gian: từ 9h đến 16h30 ngày 06/09/2015

Địa điểm: Bãi Lữ Resort – Nghệ An

Theo dõi thông tin chương trình tại Event trên Fanpage

Thang 10 Promotion_Navara_concept

Sự kiện off-road lần này nằm trong chuỗi các sự kiện off-road của hãng bắt đầu từ chương trình lái thử dành cho các nhà báo tại Việt Nam trong tháng 3/2015, chương trình dành cho các tư vấn bán hàng tại các Đại lý Nissan trên toàn quốc trong tháng 4/2015 và giờ đây là chương trình dành riêng cho các khách hàng của Nissan. Mẫu xe được sử dụng tại sự kiện off-road là mẫu Nissan NP300 Navara, chiếc bán tải thế hệ mới mạnh mẽ, thông minh với tiện nghi cao cấp vừa ra mắt hồi tháng 3 và sẽ được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Bãi Lữ, Nghệ An.

Đồng hành cùng Nissan Việt Nam tại sự kiện lần này là đối tác Diễn Đàn OtoFun, một trong những diễn đàn về ô tô hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời rất có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện off-road. Hỗ trợ thêm cho sự kiện này là Đại lý ủy quyền chính hãng của Nissan tại tỉnh Nghệ An, Nissan Vinh.

Tại sự kiện, các khách hàng của Nissan sẽ đăng ký lái một trong hai (hoặc cả hai) mẫu xe bán tải NP300 Navara (tùy chọn phiên bản VL hoặc SL) theo lộ trình định sẵn của Ban tổ chức. Lộ trình này đã được nghiên cứu để có thể phát huy được hết những tính năng off-road ưu việt lần đầu tiên được trang bị trong phân khúc bán tải của mẫu xe này như hộp số tự động 7 cấp (trên bản VL), hộp số sàn 6 cấp (trên bản SL), tính năng gài cầu điện tử (Shift-on-the-fly), chức năng khóa vi sai điện tử cầu sau, tính năng phanh chủ động hạn chế trượt bánh (ABLS), tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), tính năng kiểm soát đổ đèo (HDC), v.v… nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các chuyên gia của Nissan cùng các thành viên cốt cán của OtoFun sẽ cùng đồng hành để hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình off-road.