Cơ hội sở hữu Nissan Terra với mức giá ưu đãi dịp cuối năm

Nissan Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2019, trong đó đáng chú ý, khi mua xe Nissan Terra khách hàng sẽ nhận được quà tặng tiền mặt lên đến 40 triệu đồng cùng nhiều quà tặng phụ kiện.

CTKM t12 moi

Nissan Terra là mẫu xe SUV 7 chỗ của Nissan với thế mạnh về hệ thống khung gầm vững chắc, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng Công nghệ “Nissan – Chuyển động thông minh” thể hiện qua loạt tính năng hỗ trợ tiên tiến như Hệ thống camera quan sát xung quanh xe, Hệ thống cảnh báo va chạm, Hệ thống cảnh báo điểm mù, Hệ thống cảnh báo làn đường… Các tính năng hỗ trợ này được đánh giá là thông minh và thiết thực, giúp gia tăng tối đa sự an toàn, tiện ích cho người sử dụng.

  1. Hệ thống camera quan sát xung quanh xe trang bị trên xe bao gồm camera 360° hiện toàn cảnh phía trước, sau và hai bên xe giúp người lái dễ dàng thao tác trong đường hẹp, trên những tuyến phố hay bãi đỗ xe đông đúc hay đồng hỗ trợ người lái dễ dàng quan sát và tránh các vật cản.
  2. Hệ thống cảnh báo va chạm (MOD)được tích hợp trên màn hình camera quan sát xung quanh, như là một “đôi mắt” thứ hai cho người lái, sử dụng cảm biến ra-da tự động quét mặt đường và đưa ra các cảnh báo trên màn hình nếu phát hiện các phương tiện với khoảng cách không an toàn hay chướng ngại vật đang chuyển động ở phía trước và phía sau.
  3. Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW)hoạt động bằng cách nháy đèn báo hiệu trên gương chiếu hậu và phát ra âm thanh cảnh báo khi phát hiện có phương tiện phía sau nằm ngoài tầm quan sát, giúp người lái nhanh chóng phán đoán và đưa ra các quyết định chuyển làn hay vượt xe một cách an toàn.
  4. Hệ thống cảnh báo làn đường (LDW) hoạt động dựa trên camera sau kính lái, dựa vào những phân tích vị trí xe với làn đường phía trước, khi phát hiện xe đã đi chệch làn đường sẽ tự động đưa ra cảnh báo cho người lái nhằm nhắc nhở người lái đi đúng làn đường.
  5. Hệ thống phanh khẩn cấp thông minh (ABLS)góp phần hỗ trợ người lái kiểm soát tốc độ khẩn cấp, hạn chế tối đa các nguy cơ va chạm.​

Ngoài ra, Nissan Terra còn được trang bị Hệ thống cảnh báo áp suất lốp hỗ trợ thu thập và phân tích dữ liệu giúp người lái có thể xử lý tình huống kịp thời và chính xác; Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát đổ đèo giúp xe di chuyển an toàn hơn trên địa hình đèo dốc; Màn hình hỗ trợ lái 9 inch tiên tiến và Hệ thống khóa vi sai 4WD giúp người lái dễ dàng chinh phục các kiểu địa hình.​

Những công nghệ hiện đại “Nissan – Chuyển động thông minh (NIM)” trang bị trên Nissan Terra có thể xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lái vừa đảm bảo độ an toàn cao, vừa mang lại trải nghiệm cầm lái đầy thú vị, an toàn cho cả gia đình.

Hiện Nissan Terra được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản đi cùng đó là mức giá bán lẻ cùng chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ từ ngày 25/12 tới ngày 31/12 như sau:

  • Phiên bản 2.5L V 4WD 7AT: 1,098,000,000 triệu đồng

(Tặng bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10.000.000 VND tiền mặt

  • Phiên bản 2.5L E 2WD 7AT: 948,000,000 triệu đồng

(Tặng bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10.000.000 VND tiền mặt)

  • Phiên bản 2.5L S 2WD 6MT: 899,000,000 triệu đồng

(Tặng phụ kiện đầu AVN và 10.000.000 VND tiền mặt)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập website chính thức của Nissan Việt Nam tại địa chỉ https://www.nissan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883.