Chương trình triệu hồi kiểm tra những nguy cơ tiềm ẩn từ công tắc điện ổ khóa trên các xe Nissan Navara

Được sự phê duyệt của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức công bố Chương trình triệu hồi kiểm tra và xử lý những nguy cơ tiềm ẩn từ  công tắc điện ổ khóa (sau đây gọi là Chương trình) trên 604 xe Navara EL và Navara SL được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 25/04/2017 đến ngày 25/07/2017 tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan. Chương trình  sẽ được bắt đầu từ ngày  17/06/2019 tại toàn bộ hệ thống Đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc.

Chương trình này nằm trong chương trình triệu hồi toàn cầu của Tập đoàn Nissan Motor Nhật Bản đối với xe Nissan Navara được sản xuất tại nhà máy Nissan Motor Thái Lan trong thời gian nói trên.

Số lượng xe Navara bị ảnh hưởng trong chương trình này cụ thể như sau:

STT Loại xe Số khung Số lượng Thời gian sản xuất
1 Navara EL Vui lòng tra cứu phía dưới bài viết 604 xe Từ 25/04/2017

đến 25/07/2017

2 Navara SL

Ghi chú: Danh sách trên đây được cung cấp bởi Tập đoàn Nissan Motor Nhật Bản, dựa trên số liệu các xe phân phối của NVL tại Việt Nam 

Trên những xe thuộc phạm vi chương trình, khi khách hàng treo móc thêm nhiều phụ kiện nặng trên chìa khóa xe, công tắc điện ổ khóa có thể không hoạt động bình thường (chìa khóa dưới ảnh hưởng của sức nặng từ các phụ kiện có thể bị chuyển dịch từ vị trí ON về ACC hoặc giữa ACC và LOCK)  khi xe đi vào đường gồ ghề, bị dằn xóc.

Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng, NVL sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế MIỄN PHÍ công tắc điện ổ khóa (nếu cần) cho tất cả các xe nằm trong phạm vi của Chương trình.

  • Thời gian kiểm tra và thay thế: 30 phút/ 1 xe
  • Thời gian thực hiện chương trình: từ ngày  17/06/2019 đến hết 17/06/2020
  • Địa điểm thực hiện: Chương trình được thực hiện tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc (vui lòng tham khảo danh sách Đại lý đinh kèm)

Với những sản phẩm không được phân phối bởi NVL, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Công ty NVL sẵn sàng trợ giúp để kiểm tra thông tin và thay thế theo chương trình triệu hồi.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách  hàng sử dụng xe Navara EL và Navara SL nằm trong phạm vi chương trình, NVL và các Đại lý ủy quyền của NVL sẽ gửi thông báo và gọi điện trực tiếp tới các khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập website chính thức của NVL tại địa chỉ https://www.nissan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm chăm sóc khách hàng Nissan Careline theo số điện thoại 1800-6883 để biết thêm thông tin chi tiết.

Để được phục vụ tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý ủy quyền gần nhất của Nissan để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra.

Việc thực hiện Chương trình triệu hồi này là sự khẳng định phương châm kinh doanh của NVL luôn đề cao sự An toàn, Chất lượng sản phẩm cũng như sự Hài lòng của khách hàng – những người luôn yêu mến và tin tưởng thương hiệu xe hơi Nhật Bản Nissan tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Trần Lê Hoàng Lộc, Chuyên viên PR
Công ty TNHH Nissan Việt Nam
Tel: +84 (4) 7301 1333 / Fax: +84 (4) 7302 2333
Email: loc.tran@nissan.com.vn
Website: https://www.nissan.com.vn/

————–HẾT—————

Triệu hồi xe Navara