Bữa tiệc chia tay đáng nhớ của GT-R

Chiến dịch “Lời chia tay đáng nhớ – The Great Farewell” của Nissan gây bất ngờ cho người hâm mộ xe hơi lớn tuổi bằng một “bữa tiệc” ngay trên đường đua.

Từ bỏ một thói quen là điều không hề dễ dàng. Từ bỏ những gì bạn yêu thích – như lái xe chẳng hạn – thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều. Bộ luật giao thông của Brazil không quy định độ tuổi lái xe tối đa. Tuy nhiên, để lấy được hoặc gia hạn cho giấy phép lái xe, những người trên 65 tuổi phải vượt qua kỳ kiểm tra sức khỏe 3 năm một lần. (Tổ chức Y tế thế giời WHO quy định người trên 65 tuổi được tính là người cao tuổi, dựa trên những suy giảm liên quan đến tuổi tác.)

Với mong muốn đánh dấu lại cột mốc này, Nissan Brazil đã triển khai chiến dịch “Lời chia tay đáng nhớ”. Trong đó, những người Brazil cao tuổi sẽ trải nghiệm cùng chiếc xe GT-R trên đường đua – một trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho tới tận lúc kết thúc.

Nissan GT-R là biểu tượng vượt trội về hiệu suất, được trang bị động cơ 3.8L V-6 twin-turbocharged cung cấp 572 mã lực (thông số của mẫu xe đang được bán tại Brazil). Chiến dịch “Lời chia tay đáng nhớ” minh chứng cho việc niềm đam mê và sự phấn khích sau vô lăng không có giới hạn về tuổi tác.

Nguồn: Nissan Global